MisterFruitThailand.com
CreativeCultureThailand.com
Home
About
Webboard
Contact
ข่าวสาร-สาระประโยชน์
ข้อมูลผลไม้
บริการ
อ่านหนังสือพิมพ์
 
ธุรกิจ - การตลาด
พีบีวัลเล่ย์ เขาใหญ่ไวน์เนอรี่
พีบีวัลเล่ย์ เขาใหญ่ไวน์เนอรี่ หนึ่งในกลุ่ม พีบีพาร์ทเนอร์ส เปิด PB Valley Shop แห่งใหม่ ที่ Palio Walking Street เขาใหญ่ ให้บริการวันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.และ วันศุกร์ – วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น.เพื่อเอาใจคนรักไวน์ และนักช้อปที่มาท่องเที่ยวในเขตเขาใหญ
เครื่องดื่มผงสกัดจากธรรมชาติ CHAT
นิคม ทรัพย์มนชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท แช็ท ฟอร์ เฮลท์ จำกัด เปิดตัวเครื่องดื่มผงสกัดจากธรรมชาติ 100% “แช็ท (CHAT)” 5 รสชาติ ได้แก่ มังคุดผสมกระเจี๊ยบ มัลเบอร์รี่ผสมกระเจี๊ยบ อัญชันผสมมะนาว (กล่องละ 115 บาท) ตะไคร้ผสมดอกคำฝอย ใบเตยผสมดอกคำฝอย (กล่องละ 90 บาท) ลุยตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในประเท
Food Advertising Services by KARB STUDIO
การแข่งขันธุรกิจอาหารเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ผู้ประกอบการต่างดิ้นรน ค้นหากลยุทธ์การต่อสู้ เพื่อความอยู่รอด สร้างความต่างของสินค้าและบริการในท้องตลาด แต่สุดท้ายหลายคนก็ต้องกลับมาใช้กลยุทธ์เดิมๆในการแข่งขัน เช่น การลดราคา การแจกของแถม หรือการพัฒนาสินค้าให้มีความอร่อยถูกปาก สุทธิพงษ์ สุริยะ แห่งขาบสตูดิโอ เจ้
วอลล์ ฟรุตทาเร่ ไอศกรีมผลไม้แท้เพื่อสาวทำงาน
วอลล์ ฟรุตทาเร่ (Wall’s Fruttare) ผลิตภัณฑ์ไอศกรีมวอลล์ จากบริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เป็นไอศครีมผลไม้แท้ในรูปแบบแท่ง มีให้เลือกทั้งหมด 3 รส คือ รสกีวี รสสตรอเบอร์รี่ และรสองุ่นแดง โดยมีกลุ่มเป้าหมายอยู่ที่กลุ่มสาวๆ วัยทำงาน ไอศกรีมรูปแบบใหม่ที่เพิ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยมี อนันดา เอเวอร
อร่อยกับดีไซน์สุดล้ำไอศรีมรูปไข่
อร่อยกับดีไซน์สุดล้ำไอศรีมรูปไข่ ปกติ ผลไม้ภาคตะวันออกอยู่ในภาวะล้นตลาดทุกปี ส่วนหนึ่งที่ชาวสวน นักธุรกิจส่งออก พ่อค้า ทำกันมากคือ
เทคโนโลยีการตลาดใช้กลิ่น
นักการตลาดสินค้าอุปโภคบริโภคอย่าง มาร์ส, เป๊ปซี่ โค, คราฟท์ และพรอคเตอร์แอนด์ แกมเบิล (พีแอนด์จี) ซึ่งตั้งความหวังว่าจะช่วยดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคโดยใช้กลิ่น มาร์สใช้เทคโนโลยีกลิ่นเพื่อใส่กลิ่นช็อกโกแลตลงในร้าน M&M’s World และใส่กลิ่นอาหาร สุนัขเพดดิกรีในสติกเกอร์หน้าซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านอุปกรณ์
การตลาดแฝงในสวนสัตว์ ต้นทุนค่าสปอนเซอร์ต่ำ
สวนสัตว์ซานฟรานซิสโกเป็นตัวอย่างหนึ่งของสวนสัตว์ที่ใช้พื้นที่ปิคนิคที่มีโต๊ะและที่วางอาหาร ตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์ Fisher-Price ในงานแสดงสินค้าอาหารนกเมื่อเร็วๆ นี้ เชนร้านอาหาร ธีมออสเตรเลีย Outback Steakhouse ปรากฏตัวด้วยแบนเนอร์ 200 ชิ้นที่ไม่มีเรื่องของนกมา เกี่ยวข้องเลย เช่นเดียวกันในฟิลาเดลเฟียที่เป็น
เขียนบล็อกชมสินค้า หารายได้
เขียนบล็อกชมสินค้าหารายได้ นางลิน เทอร์รี่ ดูบัญชี PayPal ของเธอมีมูลค่าถึง 500 ดอลลาร์สหรัฐซึ่งเป็นค่าตอบแทนสำหรับ การเขียนบล็อก PayPerPost.com เป็นระบบที่นักการตลาดจะจ่ายเงินผู้บริโภคสำหรับการเขียนคอมเมนต์ เชิงบวกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ลงในบล็อก นางเทอร์รี่ กล่าวว่า “นี่เป็นการหาเงินที่ง่ายที่สุด อย่างไรก
การตลาดสร้างสรรค์ ด้วย
การตลาดสร้างสรรค์ ด้วย "ทวิตเตอร์" เมืองไทยเราตอนนี้ดูเหมือนในแวดวงธุรกิจจะเริ่มหันมาสนใจ "ทวิตเตอร์" ในฐานะเครื่องมือทางการตลาดอย่างหนึ่ง เพราะความเป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ใช้งานง่ายและสะดวก ในการส่งต่อข่าวสารสั้นๆ ของสินค้าและบริการตรงถึงลูกค้า และมีธรรมชาติของการ "บอกต่อ" ไป
1
MisterFruitThailand.com